CHỦ NHÂN PHẦN THƯỞNG MÁY GIẶT SAMSUNG: PHẦN THƯỞNG LỚN NHẤT LÀ CÔNG VIỆC MÀ CÔNG TY DÀNH CHO TÔI

  Anh Tuấn

  03/02/2018

  0 nhận xét

CHỦ NHÂN PHẦN THƯỞNG MÁY GIẶT SAMSUNG: PHẦN THƯỞNG LỚN NHẤT LÀ CÔNG VIỆC MÀ CÔNG TY DÀNH CHO TÔI

Chị Nguyễn Thị Dung - Công nhân may mắn nhất Chương trình bốc thăm trúng thưởng 2018 do Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Kim Sen tổ chức hàng năm không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Xây dựng gia đình muộn hơn so với bạn bè cùng trang lứa, bao năm gắn bó với nghề nông, cũng chẳng đủ ăn. Đến vụ giáp hạt, anh chị cũng chợ búa kiếm thêm cũng để trang trải cho đỡ vất vả. Hai con còn nhỏ, các cháu đi học, cuộc sống vất vả nay lại càng vất vả hơn.

Khi Khu công nghiệp Trung Hà đi vào hoạt động,chị mạnh dạn làm hồ sơ vào công ty Ván Ép Kim Sen. Bỏ bớt đồng rộng, ban đầu anh chồng không nhất trí. Quen với đồng ruộng, công ty mới hoạt động, liệu có đảm bảo việc đều không, đồng lương ổn định không. Chị vẫn cương quyết. Chị tâm sự: " Quen làm ruộng, giờ đi làm công nhân, công việc làm quen với máy móc ban đầu khó, giờ giấc quy củ nên mất thời gian đầu. Chị cũng nản lắm, nhưng vì thấy công ty mở rộng sản xuất, tin tưởng công ty sẽ phát triển, công thêm gia đình cần có thu nhập cao hơn cho các con đi học nên chị quyết tâm đi làm tại công ty Kim Sen".

Chị thuộc lớp công nhân đầu tiên của nhà máy, trải qua bao khó khăn, chị cảm nhận được giá trị của sức lao động bỏ ra, cảm nhận được sự thay da đổi thịt của công ty, cảm nhận được giá trị đồng lương mà mình làm ra.

Là người may mắn nhất khi chị trúng thưởng chiếc máy giặt, chị chia sẻ:" Đúng thật là nhà chưa có máy giặt, và cũng đang có ý định nhận tiền thưởng tết sau cũng sẽ mua, nhờ công ty Kim Sen, nhờ may mắn, nên tiền mua máy giặt sẽ dành để cho con ăn học".

Những người lao động vất vả, khi nhận được sự đối đãi công bằng, niềm vui dường như tăng gấp nhiều lần.

Hiện tại, thu nhập của chị cũng khoảng 6-7 triệu, làm việc trong môi trường nhân văn, mức lương ổn định, từ lãnh đạo đến cán bộ công nhân viên đều đồng lòng, thương yêu, đoàn kết. 

Kết thúc câu chuyện, chị vẫn không quên cảm ơn và nói: " Kim Sen chính là mái nhà thứ 2 của chị".

Xin chúc Chị Dung cũng như toàn thể Anh chị em cán bộ công nhân viên công ty Kim Sen luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều sức khỏe, niềm vui, gắn bó lâu dài với Công ty Kim Sen.

Lưu Thanh Tuấn - P. TCHC

Bình luận của bạn