Công đoàn công ty cổ phần sản xuất và thương mại Kim Sen tổ chức trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

  Kim Sen Plywood

  24/09/2018

  0 nhận xét

Đã thành thông lệ, mỗi mùa trung thu về Ban lãnh đạo công ty cổ phần sản xuất và thương mại Kim Sen luôn dành sự quan tâm đặc biệt về cả vật chất và tinh thần để trẻ thơ được học tập, vui chơi và phát triển lành mạnh . Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty, tối ngày 22/09/2018 Công đoàn công ty cổ phần sản xuất và thương mại Kim Sen phối hợp cùng phòng TCHC tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập.
Thay mặt cho Lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công đoàn công ty, bác Vũ Khắc Tâm - chủ tịch Công đoàn công ty đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng những lời chúc, những món quà ý nghĩa với tình cảm thân thương nhất. 

Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các cháu học sinh, các cháu thiếu niên nhi đồng đóng góp các tiết mục văn nghệ sôi nổi và nhiệt tình tham gia các trò chơi vận động, đố vui có thưởng.

Khép lại Đêm hội trăng rằm, bác Vũ Khắc Tâm - chủ tịch công đoàn công ty gửi lời chúc đến tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng, mong các cháu sẽ chăm ngoan, học giỏi hơn nữa, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ, chúc các cháu có một mùa trung thu ý nghĩa. 

Bình luận của bạn