CÔNG TY KIM SEN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI QUY, QUY CHẾ, CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC CHO CB - CNV MỚI

  Anh Tuấn

  12/03/2018

  0 nhận xét

CÔNG TY KIM SEN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI QUY, QUY CHẾ, CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC CHO CB - CNV MỚI

Trong 02 ngày, mùng 02 và 09/3/2018 Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Kim Sen đã tổ chức đào tạo Nội quy, quy chế, chính sách người lao động và định hướng công việc cho CB - CNV mới.

Tham dự buổi đào tạo là toàn bộ CB - CNV mới vào làm việc tại công ty. Đây là chương trình đào tạo được duy trì thường xuyên nhằm đào tạo cho CB - CNV giúp CB - CNV nắm rõ Nội quy, quy chế, chính sách người lao động do Phòng Tổ chức Hành chính triển khai. Cuối mỗi buổi đào tạo, Giám đốc công ty Nguyễn Văn Hồng đều dành thời gian để Định hướng công việc cho CB - CNV mới.

Việc định hướng và đào tạo cho các nhân viên mới đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên, giữ họ ở lại lâu dài với doanh nghiệp và đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng. Quá trình giúp nhân viên mới được tuyển dụng làm quen và thích nghi với môi trường mới, đem lại cho nhân viên mới cảm giác mình là một thành viên chính thức của công ty.

CB - CNV tham gia buổi đào tạo đều rất vui vẻ, phấn khởi và hứa với Giám đốc công ty sẽ tuân thủ nghiêm mọi Nội quy, quy chế của công ty, cố gắng hết sức mình làm việc chăm chỉ và gắn bó lâu dài với công ty.

Một số hình ảnh:

Lưu Thanh Tuấn - P. TCHC

Bình luận của bạn