Tổ chức sinh nhật cán bộ, công nhân viên quý I

  Kim Sen Plywood

  17/03/2019

  0 nhận xét

Chiều ngày 15/03/2019, tại hội trường công ty cổ phần sản xuất và thương mại Kim Sen tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên trong quý I. 

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Vũ Khắc Tâm - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Đặng Ngọc Thắng - Trưởng phòng TCHC cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên sinh nhật trong các tháng 1, 2, 3.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vũ Khắc Tâm thay mặt ban lãnh đạo gửi là chúc sức khỏe đến các cán bộ, công nhân viên và toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong muốn các anh/chị/em tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của Kim Sen.

Sau lời phát biểu của đồng chí Vũ Khắc Tâm là các tiết mục văn hóa văn nghệ cây nhà lá vườn của các thành viên. Bên cạnh đó là trò chơi "chọn loại, chỉ tên" làm không khí buổi lễ sôi động, vui vẻ.

Tiếp sau đó là chương trình tặng quà cho cán bộ, công nhân viên. Đồng chí Vũ Khắc Tâm tặng quà và gửi lời chúc, động viên đến từng cán bộ công nhân viên. 

Buổi lễ kết thúc mang lại cho cán bộ, công nhân viên sự hứng khởi và lòng quyết tâm hoàn thành tốt công việc nhiệm vụ được giao.

Bình luận của bạn